Chế độ Hyper Roll DTCL Mùa 5 Ngày Phán Quyết | Hướng dẫn Hyper Roll

DTCL Mùa 5, đánh dấu sự xuất hiện của vô số những yếu tố mới lạ từ những tộc hệ mới, trang bị hắc ám, cho đến những cơ chế mới và trong số đó có cả một chế độ độc lập cực kỳ độc đáo. Đó chính là chế độ chơi Hyper Roll DTCL. Vậy Hyper Roll là gì? Cách chơi như thế nào? Nó có gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay chế độ chơi Hyper Roll cực kỳ thú vị trong DTCL mùa 5 nhé

Cùng mày mò ngay chính sách chơi Hyper Roll cực kỳ mê hoặc trong DTCL mùa 5 nhé

I. Hyper Roll DTCL là gì? 

Có thể với nhiều cờ thủ, khi nhắc đến cụm từ Hyper Roll, họ nghĩ đây đến một giải pháp chơi cực kỳ phổ cập trong DTCL, tích góp tiền để roll những vị tướng giá cao trong quá trình giữa và cuối trận. Tuy nhiên, thuật ngữ này trong DTCL mùa 5 còn là tên gọi của một chính sách chơi mới của game show nhân phẩm .

Diễn biến trận đấu trong chế độ Hyper Roll được đẩy lên rất nhanh

Diễn biến trận đấu trong chính sách Hyper Roll được đẩy lên rất nhanhChế độ Hyper Roll hoàn toàn có thể được xem là một chính sách chơi nhanh của DTCL. Trong chính sách này, lượng máu của người chơi sẽ khởi đầu ở mức cực thấp, tiền không còn là thứ hoàn toàn có thể dùng để tăng cấp và mỗi trận đấu chỉ lê dài trong khoảng chừng thời hạn 15 – 20 phút. Chính vì thế, độ kịch tính, gay cấn và mê hoặc trong mỗi ván cờ ở chính sách Hyper Roll là cực kỳ cao .

Xem thêm:  Lợi ích của Lecithin với sức khỏe

II. Hướng dẫn chơi chế độ Hyper Roll DTCL mùa 5

1. Chế độ Hyper Roll DTCL mùa 5 có gì đặc biệt?

Tiền vàng: Trong chế độ Hyper Roll, lượng vàng mà bạn có thể tích lũy sau mỗi trận đấu là như nhau. Chuỗi thắng hoặc chuỗi thua trong chế độ này không còn cộng thêm vàng nữa. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất là bạn sẽ không thể sử dụng tiền vàng mua kinh nghiệm để thăng cấp mở thêm vị trí sớm.

Cấp độ: Do không thể sử dụng tiền vàng để mua cấp độ nên cấp độ giữa các người chơi trong chế độ Hyper Roll là như nhau. Bạn cần phải vượt qua đủ số vòng đấu cần thiết, để có thể lên cấp và mở khoá thêm vị trí tướng trong đội hình.

Vòng đấu: Chế độ Hyper Roll có đầy đủ các vòng đi chợ, vòng đấu quái và chắc chắn có vòng PvP. Tuy nhiên, số lượng vòng đấu sẽ ít hơn rất nhiều. Chỉ có 1 vòng đi chợ khi trò chơi bắt đầu, 1 vòng đấu quái và 1 đến 2 vòng đấu PvP.

Round đấu quái trong chế độ chơi Hyper Roll

Round đấu quái trong chính sách chơi Hyper Roll

Trang bị: Trang bị trong chế độ Hyper Roll hoàn toàn giống như chế độ chơi thông thường, bao gồm cả trang bị thường và trang bị hắc ám. Người chơi có thể nhận trang bị từ vòng đi chợ ở đầu trận, từ những lượt chọn trang bị trước vòng đấu và thông qua việc đánh bại quái ở các vòng đấu quái. 

Xem thêm: Less là gì

Lượng máu và quy tắc trừ: Mỗi người chơi trong chế độ Hyper Roll chỉ khởi đầu với vỏn vẹn 20 máu. Sau mỗi vòng đấu thua người chơi sẽ bị trừ từ 2, 4 đến 6 máu tùy theo vòng đấu. Càng về sau thì lượng máu người chơi bị trừ ngày càng nhiều hơn.

Xem thêm:  Giá trị quyết toán là gì? Nội dung quyết toán hợp đồng xây dựng

2. Thời gian chơi chế độ Hyper Roll DTCL mùa 5 

Do số lượng vòng đấu cực kỳ ít, cùng lượng máu khởi đầu thấp, việc người chơi bị loại sớm là chuyện rất dễ xảy ra trong chính sách Hyper Roll DTCL mùa 5. Thời gian của mỗi trận đấu trong chính sách này thường chỉ xê dịch từ khoảng chừng 15 đến 20 phút .

Mỗi vòng đấu sẽ chỉ có khoảng 3 round đấu

Mỗi vòng đấu sẽ chỉ có khoảng chừng 3 round đấu

3. Mẹo chơi chế độ Hyper Roll DTCL mùa 5 

Do diễn biến trận đấu rất nhanh, nên người chơi cần phải có giải pháp roll tướng thật hài hòa và hợp lý. Hãy lên sáng tạo độc đáo về đội hình mà mình sẽ sử dụng từ sớm. Tích lũy lượng tiền vàng qua những vòng đấu và dựa vào những món trang bị mà mình tích lũy được để xác lập vị tướng nòng cốt trong đội hình. Sau đó, hãy cố gắng nỗ lực lựa chọn thời gian Lever tương thích nhất, roll tìm kiếm vị tướng nòng cốt để triển khai xong đội hình .Ngoài ra, khi ở những Lever đầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tạm những đội hình mạnh tiến trình đầu trận như : đội hình Ác Quỷ, Thây Ma, Thiên Thần, Đấu Sĩ hoặc Hiệp Sĩ. Các vị tướng cơ bản thuộc những đội hình này có giá khá rẻ từ 1, 2 cho đến 3 vàng. Việc sử dụng chúng trong quá trình đầu trước khi bán đi và hoàn thành xong đội hình ở quá trình sau cũng là một cách tránh việc bị mất máu quá nhiều từ sớm .

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng dẫn đến chiến thắng chính là tốc độ của bạn. Diễn biến trận đấu của chế độ Hyper Roll rất nhanh, đòi hỏi người chơi cần phải thao tác nhanh nhẹn, cùng sự nhạy bén trong chiến thuật để có thể đưa ra những quyết định đúng lúc, roll tướng đúng thời điểm. Làm được điều đó thì 50% chiến thắng đã nằm trong tay bạn.

Xem thêm:  Đầu số 0796 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0796? Có phải số tài lộc?

Xem thêm: Xì ke là gì

Roud đấu PvP trong chế độ chơi Hyper Roll

Vòng đấu PvP trong chính sách chơi Hyper RollHyper Roll thật sự là một chính sách chơi cực kỳ mê hoặc, yên cầu từ người chơi năng lực quan sát, tư duy giải pháp, cùng sự nhạy bén trong thao tác. Hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cờ vô cùng kịch tính, cực kỳ hấp dẫn và mê hoặc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chính sách chơi Hyper Roll này ? Hãy thử ngay và cho chúng mình biết quan điểm của bạn bên dưới phần phản hồi nhé. Chúc những bạn có được những thưởng thức tuyệt vời cùng DTCL .

Rate this post