Sử dụng Số em xui là gì và như nào để mang lại kết quả tốt

Phân tích về Số em xuiso em xui là gì và cách hoá giải hiệu quả nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Điềm không may do số em xui là điều mà ko ai nhu cầu, ngoài ra nếu lỡ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể thực hiện phương pháp hóa giải vận xui rất đơn giản.

Chỉ từ các phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng luôn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào cảm thấy đang gặp vận xui. Những phương pháp hóa so em xui giải Bài viết này cũng được rộng rãi người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính bởi vậy, để chú tâm vào những việc làm và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những cách hóa giải số em xui xẻo Sau đây.

so em xui

Dùng muối để hóa giải số em xui

từ xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ khiến so em xui, không chỉ là vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất dễ dàng. Nếu như bạn cảm thấy thời gian gần đây thường xuyên gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném đến vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, không được ném tới vai phải bởi nó sẽ làm cho so em xui tăng gấp đôi. Một cách dễ dàng hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng biện pháp tắm nước muối. Chỉ cần hòa từ 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng chất lượng cao cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Cách hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn được coi là điềm dữ và sẽ mang đến xui xẻo, vận hạn. Nếu như vô tình khiến cho vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng biện pháp hóa giải so em xui như sau: chu đáo thu dọn những mảnh vỡ của gương để tránh khiến cho người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc kỹ lưỡng các mảnh vỡ này vào một cái túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là một cách hóa giải vận xui và tăng cường may mắn hiệu quả cao. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có khả năng mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, khi thắp hương để xoá so em xui nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là phương pháp hóa giải so em xui được đầy đủ quý khách. Bài viết này là danh sách những dòng đá thích hợp để bạn hóa giải vận xui lúc đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có khả năng đem đến may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ tăng cường năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – những người thường xuyên cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm khi đi du lịch.

1 số ít model đá phong thủy khác cũng luôn tồn tại các công dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể tìm mua một chiếc vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và luôn đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các cách chất lượng nhất để thay đổi vận may của mình là làm cho việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là một cách để trả cho bất cứ các điều xấu mà bạn đã khiến trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng cách khiến cho khoảng thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng đa dạng hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm nên đa dạng công đức nếu bạn thực tâm thiện nguyện, chứ chẳng hề vì các mục đích ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc những luân xa với hoa tươi

Trong 1 số ít nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng trong khoảng gốc của cột sống lên tới mức đỉnh đầu. Các luân xa được cho là mang đến năng lượng cho cơ thể và có liên quan tới những phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có nguy cơ được sử dụng để khiến sạch bảy luân xa của bạn – dòng bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy chiếc hoa khác lạ với càng nhiều màu sắc khác nhau càng phải chăng (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng làm cho nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm chấm dứt, cẩn thận thu thập phần lớn những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng các điều rủi ro của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với các bông hoa.

Rate this post