Tổng hợp Tizen OS trên smartwatch Samsung là gì?

Tổng hợp Tizen OS trên smartwatch Samsung là gì? là conpect trong content bây giờ của Pokimobile.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tizen OS là một hệ điều hành mà Samsung đã phát triển để dành riêng cho smartwatch của mình. Vậy Tizen OS có những tính năng gì nổi trội? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

1 Tizen OS là gì?

Tizen OS là hệ điều hành được Samsung phát triển được ra mắt vào năm 2015 và được phát triển đến nay.

Hệ điều hành Tizen là hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ chuẩn web dành cho việc phát triển những ứng dụng và giúp các nhà phát triển ứng dụng dễ dàng hơn trong việc tạo ra những nội dung tương thích. 

Tizen OS được trang bị trên hầu hết smartwatch của Samsung, ngoài ra còn có một số thiết bị khác của Samsung như smartTV, smartphone cũng sử dụng hệ điều hành này.

Tizen OS là gì?

2 Tính năng của Tizen OS

Tizen OS cho hiệu năng ổn định và tiết kiệm năng lượng nhờ sự đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm tối ưu nhất của hệ điều hành này. Tizen OS sở hữu giao diện cực kì đơn giản, nội dung hiển thị được tối ưu, sắp xếp trên mặt đồng hồ một cách thông minh, dễ đọc. Ngoài ra hệ điều hành này vẫn còn các tính năng thông minh khác nữa, đó là:

Xem thêm:  DDNS là gì? Ứng dụng thực tiễn của hệ thống tên miền động là gì? - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật

Thao tác nhanh chóng:

Tizen OS tối ưu với cơ chế xoay khung viền giúp cho các thao tác điều hướng trên đồng hồ được nhanh chóng và dễ dàng.

Thao tác nhanh chóng trên Tizen OS

Thanh toán điện tử:

Samsung Pay đã được mang lên smartwatch Samsung giúp cho việc thanh toán hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng thanh toán điện tử của Tizen OS

Theo dõi sức khỏe chính xác:

Tizen OS được trang bị đầy đủ các công nghệ cảm biến như nhịp tim, khí áp kế và đầy đủ các chế độ hoạt động như chạy bộ, tập gym giúp bạn theo dõi sức khỏe chính xác nhất. 

Tính năng theo dõi sức khỏe của Tizen OS

Bộ ứng dụng chất lượng:

Tizen OS có ít ứng dụng hơn các smartwatch Android khác, tuy nhiên “ít nhưng chất lượng”. Đa số các ứng dụng này đã được Samsung chọn lựa và chúng đều cần thiết và hữu ích cho người dùng. 

Bộ ứng dụng chất lượng của Tizen OS

Rate this post