Phân tích Lò vi sóng Inverter là gì?

Tìm hiểu Lò vi sóng Inverter là gì? là chủ đề trong nội dung hiện tại của Pokimobile.vn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Công nghệ Inverter đã được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt….và trên lò vi sóng cũng không ngoại lệ. Vậy, lò vi sóng Inverter là gì và nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây! 

1 Công nghệ Inverter trên lò vi sóng là gì?

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công nghệ tiên tiến được ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị giúp thiết bị hoạt động êm ái, tiết kiệm từ 30 – 40 % năng lượng điện tiêu thụ so với lò vi sóng thông thường.

Lò vi sóng Inverter là gì?

2 Lợi ích khi sử dụng lò vi sóng Inverter

Những loại lò vi sóng thường khi hoạt động công suất sẽ không ổn định, hay bị ngắt quãng còn với lò vi sóng Inverter, công suất sẽ được tận dụng liên tục và đều đặn giúp thức ăn không bị văng ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Lò vi sóng Inverter là gì?

Hiệu suất rã đông nhanh hơn các lò vi sóng thông thường, do các sóng điện từ hoạt động liên tục không bị ngắt quãng nên năng lượng sinh ra nhiều hơn làm rã đông thực phẩm nhanh hơn.

Xem thêm:  Tập thể là gì?

Lò vi sóng Inverter là gì?

Nướng chín thực phẩm nhanh hơn nhờ khoang lò phẳng, nhiệt lượng được phân tán đều hơn đến mọi vị trí từ trong ra ngoài và khắp bề mặt thức ăn do đó bạn không cần phải lo lắng về thời gian nướng hay là thực phẩm chín không đồng đều.

Lò vi sóng Inverter là gì?

Bên cạnh đó, nếu dùng lò vi sóng Inverter, bạn sẽ đặt thêm được nhiều thức ăn trong lò hơn nhờ nhiệt lượng phân bố đều và ổn định và khoang lò rộng hơn 29% so với các lò vi sóng thông thường dạng đĩa xoay.

Lò vi sóng Inverter là gì?

3 Cách phân biệt lò vi sóng thường và lò vi sóng Inverter

Cách 1: Kiểm tra trên cánh cửa lò vi sóng phía dưới bên trái nếu không có chữ “Inverter” là lò vi sóng thông thường, nếu có chữ “Inverter” là lò vi sóng tiết kiệm điện năng.

Cách 2: Kiểm tra điện năng tiêu thụ trong tháng của gia đình mình để kiểm chứng khi sử dụng lò vi sóng thông thường và khi sử dụng lò vi sóng Inverter.

Cách 3: Kiểm tra thời gian nấu chín thức ăn hoặc rã đông, nếu thời gian nấu chín thức ăn và rã đông nhanh hơn thì đó là lò vi sóng Inverter.

Lò vi sóng Inverter là gì?

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có những cái nhìn cơ bản về công nghệ Inverter trên lò vi sóng, qua đó cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn các sản phẩm gia dụng phù hợp với nhu cầu mình sử dụng. Hãy theo dõi webiste để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Siêu thị Pokimobile.vn

Rate this post