Hàng ngàn trận đấu được diễn ra cùng lúc tại kênh chiếu bóng hàng đầu

Tiengruoi link là nơi để bạn có thể tha hồ trải nghiệm xem bóng đá đỉnh cao trên nềng tảng mạng xã hội XoilacTV, với hàng ngàn trận đấu cùng lúc.

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Người Tây Ban Nha, về phần mình, coi Coentrão là người có lỗi trong tất cả các bàn thua của Barcelona. Họ nói rằng trong bàn thua đầu tiên của Barça, anh ấy đã quên đẩy người lên, chơi Alexis ở bên cạnh; trong lần thứ hai của họ, cú dứt điểm của anh ấy chỉ đến được rìa của vòng cấm, trở thành một pha kiến ​​tạo cho đối phương; thứ ba của Barça, rằng anh ta đã để cho mình bị Fàbregas lừa.

Tin tức về Pepe

Tuy nhiên, trên tất cả, họ đã đổ lỗi cho anh ấy vì đầu tiên của Barça, khi Messi tăng tốc ra khỏi vòng tròn trung tâm, bỏ qua đường đi của anh ấy hơn 30 mét trong lãnh thổ trivote một cách dễ dàng. Cầu thủ người Argentina vượt qua Özil, bỏ qua Alonso và áp dụng phanh tay và tiến lên để xem điều tốt nhất cần làm tiếp theo, khi Lass đến muộn, bóng đến tay Alexis, người đang bị Coentrão chơi bên cạnh. Những nỗ lực hết mình của Pepe để tiễn đưa thảm họa đang chờ xử lý đều vô ích. Trận thua đánh dấu một trong những giai đoạn chán nản nhất trong mối quan hệ giữa Mourinho và các cầu thủ. Sau Giáng sinh, Madrid đã đấu với Málaga ở cúp quốc gia và để lọt lưới hai bàn từ những pha dàn xếp tỷ số trong hiệp một.

Trong giờ nghỉ giữa hiệp trong phòng thay đồ, lần đầu tiên Mourinho phẫn nộ đe dọa sử dụng các phương tiện truyền thông để chống lại họ. “Tôi sẽ nêu tên cho báo chí”, anh ấy nói. Các đồng đội của Casillas từng chỉ trích đội trưởng là quá phũ phàng.

Chính xác khi một vấn đề cần anh ấy can thiệp, anh ấy cố gắng không can dự vào, và ít bộc lộ sự tức giận hơn nhiều. Tuy nhiên, đêm đó, họ nói rằng Casillas đã đến gặp người quản lý. Anh ấy chán ngấy Mourinho vì đã phá vỡ điều mà anh ấy coi là nguyên tắc cơ bản trong mối quan hệ của họ, khó chịu khi Mourinho – sau lưng anh ấy – dường như đang đổ lỗi cho anh ấy vì một trong những bàn thua.

Một lúc sau, Mourinho bước vào phòng họp báo để đưa ra nhận xét đầu tiên trong một loạt dài những nhận xét, cũng như chỉ trích, chứa đựng yếu tố thù địch chống lại chính đội bóng trực tiếp bóng đá  của ông. ‘Trong hiệp hai, đội muốn dọn dẹp mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra trong hiệp một … Ở hiệp một, tôi nói với các cầu thủ, thật tiếc là tôi không thể thực hiện 11 thay đổi bởi vì, nếu tôi có thể, thì tôi đã thay đổi toàn bộ nhóm.

Tôi đã nói rất rõ ràng với họ để họ hiểu chính xác rằng tôi không muốn chỉ tay vào bất kỳ cá nhân nào. Cách xa nó! Một kỳ nghỉ [cho Giáng sinh] luôn luôn là một kỳ nghỉ. Có những người hiểu đó là những ngày nghỉ – khoảng thời gian mà họ có thể thư giãn, tận hưởng bản thân, đi du lịch, đi ăn ở nhà bố, ở nhà chú, cô, bà của mình. Và họ không ngừng ăn uống trong lễ Giáng sinh.

Và có lẽ họ trở lại đây hơi khác một chút. ”Mourinho chưa bao giờ né tránh những lời chỉ trích gay gắt. Nhưng không câu lạc bộ nào trước đây của anh ấy mà anh ấy lại tàn nhẫn trước công chúng với các cầu thủ của mình như vậy. Giờ đây, những lời phản đối không chỉ bao gồm những bình luận về kỹ thuật mà còn là sự khinh thường của anh ấy đối với sự chính trực trong chuyên môn của các cầu thủ. Màn biểu diễn của vitriol chống lại Pedro León, điều mà nhiều người coi là một sự cố cá biệt, bắt đầu trở thành thông lệ từ năm 2012, Mourinho giờ đã trở thành một huấn luyện viên có thể thấy rõ sự thất vọng.

Năm mới Málaga diatribe không phải là tự phát. Giống như hầu hết mọi thứ anh ta làm đều được tính toán, một sản phẩm của sự ám ảnh của anh ta. Vào đầu năm, anh ta đã làm những gì anh ta có xu hướng làm khi anh ta thấy mình trong một tình huống khó khăn; anh ta gọi cho người đại diện của mình để đưa ra một kế hoạch trốn thoát để thoát khỏi ngọn lửa sẽ sớm bao trùm họ.

Lời kết

Tại Gestifute, hai người họ bắt đầu lan truyền những câu chuyện về điều khiến Mourinho thực sự bận tâm. Đầu tiên, mối quan hệ của anh ấy với đội là không thể dung thứ; thứ hai, rằng câu lạc bộ đã không trao cho anh ta tất cả quyền lực anh ta muốn, từ chối anh ta kiểm soát hệ thống thanh thiếu niên; thứ ba, cách chơi của anh ấy không làm cho những người ủng hộ hài lòng và cuối cùng thì Bernabéu sẽ vượt lên trên anh ấy.

Rate this post