Chia sẻ bộ Font chữ đẹp Vintage thú vị dành cho dân thiết kế

Vintage là một phong cách cổ điển và không bao giờ bị lỗi thời trong ngành thiết kế. Nếu như các bạn trẻ giờ đã quá quen với những phong cách thiết kế hiện đại thì Vintage sẽ đem đến cho mọi người một làn gió mới rất thú vị. Trong bài viết này Yatex sẽ gửi đến các bạn Top Font chữ FB Vintage siêu thú vị dành cho dân thiết kế. Đừng bỏ lỡ nhé!

font-chu-dep

Font chữ vintage Lead True Type v1.0

Đây là một Font chữ cực thú vị và hiện đại. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác hơi hướng khoa học viễn tưởng.

Font Vintage Pine Typeface

Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ, tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giản vốn có. Đây là một kiểu chữ tuyệt vời cho các dự án tạo ra thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn thế nữa!

Font Vintage Brave Typeface

Gia đình font chữ kí tự đặc biệt Brave là một phông chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các điểm quan trọng tối giản. Thông thường, sự cổ điển sẽ nói lên rất nhiều khi bạn phải cần một font chữ như Brave.

Font chữ đẹp Vintage Somatic

Thêm một phông chữ Vintage khá thú vị khác trong bộ sưu tập font chữ đẹp của chúng mình! Somatic được thiết kế bởi nhà sáng tạo Lauren Lee. Bạn có thể chọn lựa phần đầu của chữ cái theo kiểu tròn hoặc thẳng, hoàn hảo cho các logo dễ dàng tuy nhiên táo bạo.

Font chữ Vintage Minna Drop

Font chữ đẹp Vintage thuộc nhóm serif này có đầu cuối tròn ấn tượng và phần cuối cong, điều này khiến cho nó trở nên cực thú vị dành cho các áp phích và thiệp phong cách cổ điển. Đẹp và lịch lãm đồng thời thật khó để tạo ra tuy nhiên các nhà thiết kế Minna Drop đã làm được điều đấy.

Font chữ vintage Futura

Futura là một trong những font chữ Vintage siêu thú vị và được sử dụng phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại. Với ngoại hình đậm, bản dày và tròn trịa đậm chất hình học, Futura đem đến hơi thở đầy lạc quan, thân thiện, không hề lỗi mốt. FedEx và Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ nhận diện ấn tượng với mẫu chữ Vintage Futura này.

Font chữ vintage FF Din

Một mẫu font sans serif siêu thú vị nữa cho bạn Lựa chọn đây rồi. FF Din được mới lạ hóa bằng việc mở rộng các yếu tố nét tròn sang hướng hình bầu dục, vừa tạo cảm giác gần gũi, chiếm trọn cảm tình người mua hàng, cùng lúc đó vẫn mang hơi thở hiện đại, tối giản đầy sáng tạo.

Bạn cũng có thể tham khảo người ‘họ hàng’ là Font Sassoon, theo hơi hướng dí dỏm và nhu mì hơn, với những đường uốn, đuôi hất móc nhẹ nhàng, ổn với những nhãn hiệu hướng tới khách hàng nữ giới như mỹ phẩm, thời trang, nước hoa…

Rate this post