Nhận định Luồng gió Coanda trên máy lạnh Daikin là gì? Có lợi ích gì?

Sự thật về Luồng gió Coanda trên máy lạnh Daikin là gì? Có lợi ích gì? là chủ đề trong content hiện tại của Poki Mobile. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Daikin đã cải tiến hiệu ứng Coanda thành luồng gió Coanda, vậy luồng gió Coanda là gì? Có những lợi ích gì? Hãy cùng Pokimobile.vn tìm hiểu nhé.

1Luồng gió Coanda là gì?

Luồng gió Coanda chính là phát minh độc quyền của điều hòa Daikin Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thương hiệu điều hoà Daikin phát triển luồng gió Coanda giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn, mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu.

Máy lạnh Daikin Inverter 1.5 HP FTKA35VMVMV - Luồng gió thổi mái Coanda

Cơ chế hoạt động của luồng gió Coanda được xây dựng dựa trên hiệu ứng Coanda, thay vì thổi luồng gió điều hoà xuống khu vực bên dưới, luồng gió Coanda sẽ thổi luồng gió ngược lên phía trên trần nhà sau đó vòng xuống, giúp làm lạnh mọi ngóc ngách trong phòng.

Luồng gió Coanda

2 Luồng gió Coanda có lợi ích gì?

Giúp làm lạnh nhanh hơn

Luồng gió Coanda sẽ được đẩy lên trần nhà rồi lan tỏa xuống theo vách tường, nhờ đó không khí lạnh được bao phủ khắp phòng, tăng hiệu suất làm lạnh và tránh thổi gió trực tiếp vào người, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn

Làm lạnh mọi khu vực trong phòng

Với luồng gió Coanda có thể thổi xa đến 10m thì cho dù phòng bạn rất rộng hay có nhiều ngóc ngách, thì với luồng gió Coanda của điều hòa Daikin đảm bảo căn phòng của bạn sẽ được làm lạnh một cách đồng đều, dù là ngóc ngách nào đi nữa cũng nhận được hơi lạnh tương ứng. Đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái dù là ở đâu trong phòng.

Xem thêm:  ngã tư trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh

Làm lạnh mọi nơi trong phòng

Tiết kiệm điện

Việc rút ngắn thời gian hoạt động của máy nén sẽ giúp điều hòa tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể. Trung bình mỗi giờ hoạt động, điều hòa Daikin thổi hiệu ứng gió Coanda có thể tiết kiệm thêm đến 20% điện năng tiêu thụ – một mức tiết kiệm đáng kể, chỉ sau công nghệ của máy nén biến tần Inverter.

Lợi ích của luồng gió Coanda trên máy lạnh Daikin

Trên đây là khái niệm và lợi ích của luồng gió Coanda, công nghệ độc quyền của Nhật Bản trên điều hòa Daikin. Nếu có điều gì thắc mắc về các công nghệ trên máy lạnh hãy liên hệ ngay với Pokimobile.vn nhé.

Rate this post